HỒ SƠ TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC

NĂM HỌC 2018-2019

1. Bản gốc (có dấu đỏ) Giấy chứng nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2018 (đối với thí sinh có sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia 2018).
  2. Giấy báo nhập học của Trường (bản chính).
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao công chứng) đối với những tân sinh viên tốt nghiệp năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với tân sinh viên tốt nghiệp các năm trước.
  4. Học bạ bậc THPT (bản photo công chứng).
  5. Lý lịch sinh viên (tải mẫu); xem hướng dẫn viết lý lịch
  6. Giấy khai sinh (bản photo công chứng).
  7. Hộ khẩu (bản photo công chứng) đối với thí sinh hưởng ưu tiên theo hộ khẩu.
  8. bản sao Giấy chứng minh (bản photo công chứng).
  9. 05 tấm ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng).
  10. Các giấy tờ có liên quan đến đối tượng ưu tiên do các cấp có thẩm quyền xác nhận theo đúng Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2018.
  11. Sổ Đoàn, giấy chuyển sinh hoạt Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM (nếu có).
  12. Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý:

- Đối với tân sinh viên xét tuyển sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2018 chuẩn bị hồ sơ nhập học từ  mục 1 đến mục 12.

- Đối với tân sinh viên xét tuyển dùng học bạ THPT (tốt nghiệp trước năm 2018) chuẩn bị hồ sơ nhập học từ mục 2 đến mục 12.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(HIỆU TRƯỞNG)

File đính kèm:

Mẫu lí lịch sinh viên

Hướng dẫn viết lí lịch sinh viên

Ban tuyển sinh ĐH SPKT Vĩnh Long